Wednesday, 21/08/2019 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Liên

Vùng thi Ðua ven biển, thị xã, thành phố tổ chức hội nghị bình xét thi Ðua năm học 2018 – 2019

VÙNG THI ĐUA VEN BIỂN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÌNH XÉT THI ĐUA NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch của ngành giáo dục, ngày 20 tháng 5 năm 2019 vùng thi đua Ven biển, TX, TP tổ chức Hội nghị bình xét thi đua năm học 2018-2019 tại huyện Tĩnh Gia – đơn vị được Giám đốc Sở GD&ĐT phân công Trưởng khối thi đua năm học 2018-2019. Phòng GD&ĐT huyệnTĩnh Gia là Trưởng khối thi đua Khối Phòng GD&ĐT, Trường THPT Tĩnh Gia 1 là Trưởng khối thi đua Khối trường THPT của vùng thi đua Ven biển, thị xã, thành phố (TX, TP).

Đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT khai mạc Hội nghị Bình xét thi đua năm học 2018-2019 vùng thi đua Ven biển, TX, TP

Tham dự hội nghị, khối Phòng GD&ĐT có Trưởng phòng GD&ĐT, cán bộ phụ trách công tác Thi đua, Khen thưởng của 08 huyện ven biển, TX, TP gồm: Tĩnh Gia, Hoằng Hóa, Nga Sơn, Hậu Lộc, Quảng Xương, TX Bỉm Sơn, TP Sầm Sơn, TP Thanh Hóa; khối trường THPT có Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của 39 trường THPT của 08 huyện Ven biển, TX, TP.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban Chỉ đạo Ngành phụ trách vùng thi đua Ven biển, TX, TP và các đồng chí đại diện các phòng cơ quan Sở - thành viên của Ban chỉ đạo. Đến chào mừng Hội nghị có đồng chí Trương Bá Duyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia, đồng chí Nguyễn Văn Dương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện Tĩnh Gia và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các phòng của UBND huyện Tĩnh Gia.

Đồng chí Trương Bá Duyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia phát biểu chào mừng Hội nghị Bình xét thi đua năm học 2018-2019 vùng thi đua Ven biển, TX, TP.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019 của vùng thi đua Ven biển, TX, TP và tham luận của các Phòng GD&ĐT, các trường THPT,  các ý kiến góp ý,  đề xuất về công tác thi đua, khen thưởng, về các tiêu chí 4 tốt: Đạo đức tốt, văn hóa tốt, ngoại ngữ tốt, kĩ năng sống tốt của ngành giáo dục.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, suy tôn những đơn vị, trường học dẫn đầu cụm thi đua, làm cơ sở cho Hội đồng thi đua khen thưởng của Ngành trong việc xét khen thưởng năm học 2018 - 2019; đồng thời giới thiệu Trưởng khối thi đua, Phó Trưởng khối thi đua năm học 2019 - 2020.

Kết quả: Khối trường THPT đã bầu chọn được 3 đơn vị xếp thứ Nhất của 3 Cụm thi đua: Trường THPT Hàm Rồng (Nhất Cụm 1), Trường THPT Lương Đắc Bằng (Nhất Cụm 2), Trường THPT Tĩnh Gia 1 (Nhất Cụm 3).

Khối Phòng GD&ĐT đã bầu chọn được các đơn vị xếp thứ Nhất đại diện cho các cấp học, bậc học và phòng GD&ĐT. Xếp thứ nhất của bậc học mầm non là Trường Mầm non Lam Sơn (TP Thanh Hóa); bậc học Tiểu học là Trường Tiểu học Quảng Nham 1 (Quảng Xương); bậc học THCS là Trường THCS Phú Lộc (Hậu Lộc); đối với GDTX là trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa; phòng GD&ĐT là Phòng GD&ĐT huyện Tĩnh Gia.

Khối phòng GD&ĐT, Trưởng khối thi đua là Phòng GD&ĐT Thành phố Sầm Sơn, Phó Trưởng khối Thi đua là Phòng GD&ĐT huyện Hậu Lộc. Khối Trường THPT, Trưởng khối thi đua là Trường THPT Chu Văn An, Phó Trưởng khối thi đua là Trường THPT Hậu Lộc 1.

Hội nghị đã thành công, tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra và đã tôn vinh được những đơn vị xứng đáng, không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 – 2019.

Nguyễn Thị Thanh Thúy

Chuyên viên TĐKT, Văn phòng Sở GD&ĐT